Một hộp bao cao su ok giá bao nhiêu

Bao cao su OK hiện nay chính là một trong những dòng sản phẩm bao cao su phổ biến nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay. Bạn quan tâm cũng như muốn bổ sung thêm những thông tin về bao cao su  đặc biệt là một hộp bao cao su OK giá bao nhiêu. Để bạn có thể cân nhắc về chất lượng giá cả của sản phẩm mà xem xét xem liệu có lựa chọn bao cao su OK làm biện pháp phòng ngừa các tác hại lây qua đường tình dục. Như việc mắc các bệnh lây qua đường tình dục và ngăn ngừa có thai ngoài ý muốn khi quan hệ. Bài viết ngày hôm nay sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn một cách rõ ràng nhất cũng như cung cấp thêm cho bạn thông tin kiến thức về bao cao su OK.

Chất lượng của bao cao su OK.

Trước khi bàn đến chuyện giá cả của một hộp bao cao su OK là bao nhiêu thì chúng ta hãy đi đến chất lượng của sản phẩm chính là yếu tố hàng đầu đặt trên cả giá cả của một chiếc bao cao su. Nếu bạn sử dụng một chiếc bao cao su không đảm bảo yếu tố an toàn về tình dục thì thực sự giá có rẻ bao nhiêu thì cũng không nên sử dụng.

Bao cao su OK là một trong những công ty bao cao su xuất hiện đầu tiên trên thị trường Việt Nam với lịch sử hơn 20 năm trên thị trường bao cao su Việt Nam. Bởi vì đã tồn tại lâu như vậy cho nên bao cao su OK chính là một trong những công ty bao cao su nổi tiếng nhất trên thị trường. Và hầu như nhắc tới bao cao su thì người tiêu dùng thông thường chỉ biết tới bao cao su OK hoặc bao cao su Durex. Vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi vì nếu bao cao su nổi tiếng như vậy chắc chắn là chất lượng của bao cao su cũng phải đảm bảo. Nếu một bao cao su  kém chất lượng nó sẽ nhanh chóng bị thị trường đào thải và biến mất khỏi ngành công nghiệp bao cao su.

Bên cạnh đó bao cao su OK cũng được chính các nhà kiểm định bao cao su ở thị trường Việt Nam công nhận và trao nhiều bằng khen về sản phẩm bảo đảm sức khỏe cho người tiêu dùng. Đặc biệt bao cao su OK cũng đạt được chỉ số ISO về bảo đảm chất lượng của một bao cao su. Vì vậy nếu bạn quan tâm đến độ an toàn của bao cao su thì bao cao su OK sẽ hoàn toàn đáp ứng nhu cầu đó của bạn.

Ưu điểm của bao cao su OK.

Sau khi đã hiểu rõ được chất lượng thì bạn liệu thắc mắc rằng khi sử dụng bao cao su OK sẽ có những ưu điểm đặc biệt nào.

Đầu tiên người sử dụng lựa chọn bao cao su OK đó chính là việc giá thành của bao cao su OK là cực kỳ phải chăng phù hợp với tất cả các đối tượng kể cả các bạn sinh viên công nhân đều có thể mua và sử dụng Mà không cần phải băn khoăn về giá cả của bao cao su. Đây cũng chính là tiêu chí của bao cao su OK từ những ngày thành lập đó là đem tới cho mọi người mọi nhà đều có thể sử dụng được bao cao su.  Cũng chính là ưu điểm mạnh mẽ nhất của dòng bao cao su OK nếu so với các đối thủ khác cạnh tranh trên thị trường. Bảo đảm chất lượng tuyệt vời nhất đi đôi với giá thành.

Hầu như không có hiện tượng bao cao su giả bao cao su nhái kém chất lượng.Với các dòng sản phẩm bao cao su cao cấp giá thành mắc hơn thì bạn thường hay gặp phải tình trạng có thể mua phải các sản phẩm giả nhái kém chất lượng. Khiến bạn không chỉ bảo đảm việc an toàn trong tình dục như tránh các bệnh lây qua đường tình dục cũng như phòng ngừa thai ngoài ý muốn. Bao giả còn có thể dẫn đến hiện tượng dị ứng cho người sử dụng vì các vật liệu chế tạo nên bao cao su là không rõ nguồn gốc.Tuy nhiên nếu bạn sử dụng bao cao su OK bởi vì mức giá thành rất rẻ hầu như không có hiện tượng làm giả làm nhái. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bao cao su OK.

Những đối tượng phù hợp sử dụng bao cao su OK.

Như đã đề cập bao cao su với mức giá thành cực kỳ rẻ và dễ tiếp cận phù hợp nhất với những đối tượng có thu nhập trung bình thấp. Giúp các bạn an toàn trong chuyện tình dục và hoàn toàn tận hưởng được những cảm xúc mà tình dục mang lại.

Đồng thời loại bao cao su OK cũng rất phù hợp với các bạn có tần suất quan hệ tình dục nhiều và không có yêu cầu về các tính năng đặc biệt của bao cao su.thì loại bao cao su OK này sẽ được cân bằng giữa việc bảo đảm an toàn cũng như hiệu quả kinh tế khi bạn sử dụng.

Tuy nhiên bao cao su OK cũng tồn tại một nhược điểm đó chính là tương đối dày dặn vì vậy sẽ hạn chế cảm xúc sung sướng dành cho nam giới khi quan hệ tình dục. Vậy nếu bạn có điều kiện kinh tế cho phép bạn nên sử dụng các loại bao cao su cao cấp hơn để đạt được những cảm xúc sung sướng nhất trong tình dục.

Một hộp bao cao su OK giá bao nhiêu?

Quay trở lại chủ đề chính trả lời cho câu hỏi bạn đang cần quan tâm nhất là một hộp bao cao su OK giá bao nhiêu.

Một hộp bao cao su ok giá bao nhiêu?
Một hộp bao cao su ok giá bao nhiêu?

Đối với dòng bao cao su thông thường chủ lực của ok. Thì giá cả của dòng này sẽ có 3 mức giá. Đối với loại hộp nhỏ 3 cái trong một hộp giá thành của dòng này sẽ có giá khoảng 10.000  một hộp. Với dòng sản phẩm trung bình có 12 chiếc bao cao su OK thì sẽ có giá là 30.000 một hộp. Và đối với hộp lớn số lượng lên tới 144 bao cao su trong một hộp thì giá thành sẽ dao động từ 250.000 đến 300.000 tùy vào nơi bán.

Đối với dòng bao cao su có hương thơm. Giá cả của dòng này cũng tương đương với vòng bao cao su thông thường. 10.000 cho một hộp nhỏ 3 cái. 30.000 cho hộp 12 cái. Cũng như dao động trong khoảng từ 250 đến 300 ngàn một hộp lớn 144 cái.

Hy vọng những thông tin kiến thức từ bài viết sẽ giúp cho bạn hiểu được bao cao su OK là gì chất lượng của bao cao su OK có tốt hay không. Cũng như giúp bạn định hình và hiểu được một hộp bao cao su OK giá bao nhiêu và liệu nhu cầu của bạn là có phù hợp với việc sử dụng bao cao su OK hay không.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *