Bao cao su ok có mấy loại

Người Việt Nam hầu như khi nhắc tới bao cao su thì đều nghĩ tới bao cao su OK. Tuy nhiên đối với các bạn chưa có nhiều kiến thức và không hiểu rõ được về bao cao su. Thì các bạn sẽ không biết được rằng bao cao su OK có nhiều loại khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng. Bài viết hôm nay sẽ giúp cho bạn bổ sung thêm những kiến thức mới về bao cao su. Đặc biệt là dòng bao cao su OK giúp cho bạn hiểu được bao cao su OK có mấy loại và những loại này phù hợp với những đối tượng nào để sử dụng.

Lịch sử của công ty bao cao su OK tại Việt Nam.

Ngược dòng quá khứ về khoảng hơn 20 năm trước chính xác là vào năm 1993. Một dòng bao cao su có tên là bao cao su OK xuất hiện trên thị trường. Nhanh chóng đạt được lòng tin của người tiêu dùng và trở thành công ty sản xuất bao cao su số 1 Việt Nam tại thời điểm mấy giờ. Nguyên nhân chinh phục được thị trường của bao cao su OK. Là đem tới cho người tiêu dùng chất lượng sản phẩm tuyệt vời đáp ứng hoàn toàn nhu cầu phòng ngừa các bệnh lây qua đường tình dục cũng như tránh thai ngoài ý muốn của người tiêu dùng Việt Nam thời bấy giờ. Bên cạnh đó một yếu tố cực kỳ quan trọng đó là mức giá của bao cao su OK là cực kỳ dễ tiếp cận với tất cả các đối tượng người Việt. Vì những nguyên nhân này mà công ty bao cao su OK nhanh chóng trở thành công ty số 1 về bao cao su trên thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên lúc này công ty bao cao su OK không được đặt trực tiếp tại Việt Nam mà là nhà máy sản xuất được đặt tại Thái Lan chuyên sản xuất và cung cấp bao cao su cho toàn bộ các nước Đông Nam á. Mãi đến năm 2010 nhà máy sản xuất bao cao su OK mới được đặt tại Việt Nam. Và nhờ nguyên nhân này giá của bao cao su OK đã trở nên rẻ hơn do không phải chịu tác động của các loại thuế nhập khẩu. Có thể nói là một mức giá bao cao su rẻ nhất trên thị trường hiện giờ. Tuy giá rẻ nhưng chất lượng của bao cao su OK đã có lịch sử lâu dài và bạn hoàn toàn không cần phải đắn đo khi mua và sử dụng bao cao su OK.

Bên cạnh đó bao cao su OK khi được đưa ra thị trường luôn đảm bảo được các tiêu chuẩn khắt khe của một bao cao su. Đó chính là phải chứa được 16 lít không khí mà không xảy ra bất cứ hiện tượng hư tổn nào. Ngoài ra tiêu chuẩn này đối với chất lỏng là phải chứa được 4 lít chất lỏng mà không gặp hiện tượng rách nổ. Ngoài ra bao cao su OK còn đạt được chứng chỉ ISO về tiêu chuẩn chất lượng của một chiếc bao cao su. Vì vậy nói về chất lượng an toàn của bao cao su Ok đối với sức khỏe của con người trong quá trình sử dụng là hoàn toàn bảo đảm.

Bao cao su OK có mấy loại:

Trở lại với chủ đề chính của bài viết ngày hôm nay đó chính là bao cao su OK có mấy loại và những loại này phù hợp với các đối tượng nào.

Bao cao su OK thông thường.

Đây là dòng bao cơ bản nhất của Công ty sản xuất bao cao su OK. Với tác dụng chính của dòng bao này đó chính là bảo đảm ngăn ngừa các bệnh lây qua đường tình dục cũng như việc có thai ngoài ý muốn. Là dòng bao được tiêu thụ chủ lực cũng như phân phối chính của công ty bao cao su OK. Vì vậy dòng bao này hoàn toàn phù hợp với những đối tượng không có nhiều yêu cầu về bao cao su OK.chỉ cần đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng của một chiếc bao cao su OK là hoàn toàn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu.

Ngoài ra đối với các bạn có thu nhập trung bình thấp như công nhân sinh viên thì loại bao này là cực kỳ phù hợp đối với các bạn. Giá cả có thể nói là khi mua sắm và sử dụng không cần phải đắn đo giá thành của nó.

Bao cao su OK có mùi hương.

Là một trong hai dòng bao cao su chủ lực của công ty sản xuất bao cao su OK trên thị trường. Với ưu điểm của dòng này là khắc phục hoàn toàn nhược điểm có mùi khó chịu của bao cao su. Đem tới cho người sử dụng những trải nghiệm tuyệt vời trong tình dục. Đặc biệt đối với các bạn có nhu cầu quan hệ tình dục qua đường miệng thì đây chính là lựa chọn hàng đầu cho bạn. Cũng như mức giá của dòng bao cao su này là hoàn toàn không hề chênh lệch so với dòng cơ bản tất cả các đối tượng đều phù hợp để mua và sử dụng.

Bao cao su OK có gai.

Là dòng bao cao su OK mới được đưa ra thị trường hiện nay. Nhằm đáp ứng các nhu cầu của người sử dụng ngày càng  cao đối với bao cao su. Bao cao su OK có gai sẽ giúp hỗ trợ cho các cặp đôi mong muốn cải thiện những khoái cảm trong tình dục. Đặc biệt là đối với các trường hợp dương vật của nam giới quá nhỏ không đủ độ ma sát vào âm đạo trong quá trình quan hệ tình dục đem tới sự sung sướng cho phụ nữ. Hay các trường hợp âm đạo của phụ nữ đã quá rộng do tác động của tuổi tác hoặc sinh nở. Thi loại bao cao su này là cực kỳ phù hợp giúp cho các cặp đôi cải thiện sự sung sướng trong khi quan hệ bằng cách trang bị các đường gai gân trên bao cao su tăng cường sự ma sát vào âm đạo đặc biệt là điểm g giúp cho các cặp đôi thăng hoa sung sướng trong tình dục.

Bao cao su OK kéo dài thời gian.

Là một trong những dòng bao cao su mới được tung ra thị trường của công ty bao cao su OK bên cạnh dòng bao cao su OK có gai. Đáp ứng nhu cầu của các nam giới ngày nay hay gặp phải hiện tượng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục.Đặc biệt là đối với các nam giới Việt Nam thường hay ăn nhậu cũng như sinh hoạt không điều độ dẫn tới khả năng sinh lý suy giảm sớm. Vì vậy loại bao cao su OK kéo dài thời gian quan hệ sẽ giúp cho các bạn nam ngay khi sử dụng kéo dài thời gian quan hệ của mình lên 5 hoặc 10 phút. Điều này sẽ giúp các bạn đang có thêm thời gian để giúp bạn tình của mình lên đỉnh trong quá trình quan hệ tình dục. Đồng thời tránh phải tình trạng mất mặt khi quan hệ tình dục bởi vì bạn quá yếu chỉ mới vài phút là đã xuất tinh.

Hy vọng những kiến thức trong bài viết sẽ giúp cho bạn biết được bao cao su ok có mấy loại trên thị trường để bạn có thể cân nhắc và lựa chọn được loại bao cao su OK phù hợp cho bạn. Đồng thời cũng cung cấp thêm những thông tin thú vị về lịch sử hình thành cũng như phát triển của công ty bao cao su OK.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *