Chất nhờn trong bao cao su là gì

Đối với các bạn đã sử dụng bao cao su các bạn sẽ nhận ra một điều rằng tất cả các bao cao su đều có một chất nhờn ở mặt bên trong bao cao su. Và bạn thực sự không biết chất nhờn trong bao cao su là gì. Loại chất nhờn này tại sao lại có trong tất cả các loại bao cao su vai trò của nó là gì. Thì bài viết ngày hôm nay sẽ giải đáp ngay cho bạn thắc mắc đó một cách chi tiết rõ ràng nhất.

Chất nhờn trong bao cao su là gì?

Chất nhờn trong bao cao su là gì?
Chất nhờn trong bao cao su là gì?

Đầu tiên bạn cần phải tìm hiểu về bao cao su cũng như cách sử dụng vận hành của nó thì bạn sẽ hiểu tại sao chất nhờn nay lại tồn tại trong bao cao su. Và trả lời được cho câu hỏi chất nhờn trong bao cao su là gì.

Như bạn đã biết bao cao su là một sản phẩm hình trụ với chất liệu chế tạo nên là các hợp chất được chiết xuất từ cao su thiên nhiên. Vì được chiết xuất từ cao su cho nên nó vẫn giữ nguyên tính chất cơ bản nhất của các loại cao su đó chính là tình trạng rít khi sử dụng đối với làn da con người đặc biệt là vùng da dương vật cực kỳ nhạy cảm.

Trải qua các quá trình nghiên cứu chế tạo cũng như thử nghiệm các nhà sản xuất bao cao su đã nhận ra rằng. Các sản phẩm bao cao su sẽ cực kỳ khó đeo cũng như ôm sát vào dương vật nếu không có sự hỗ trợ của các loại gel bôi trơn giúp làm mềm làn da cũng như giảm đi độ rít ma sát của cao su đối với làn da con người. Và từ đó tất cả các loại bao cao su khi được sản xuất và đưa ra thị trường đều thêm vào mặt bên trong của bao cao su một chất nhờn. Nhằm hỗ trợ cho mục đích người sử dụng đeo bao cao su vào sẽ dễ dàng không phải gặp phải tình trạng khó khăn khi đeo bao cao su. Tránh được các tình trạng gây ra hư hại đến bao cao su trong quá trình quan hệ.

Các tác dụng của chất nhờn trong bao cao su.

Với mục đích ban đầu của các chất nhờn có trong bao cao su chỉ đơn giản là giúp hỗ trợ cho việc đeo và sử dụng bao cao su được dễ dàng nhất tránh được các hư tổn và khó chịu của người sử dụng trong quá trình quan hệ tình dục. Tuy nhiên theo thời gian các nhà nghiên cứu sản xuất bao cao su đã sử dụng loại chất nhờn này tích hợp nhiều chức năng khác nhau và có thể bạn chưa từng được biết.

Tăng cường khả năng phòng tránh thai.

Một trong những tác dụng kèm theo hiệu quả giúp cho người sử dụng dễ dàng đeo và sử dụng bao cao su của chất nhờn có trong bao cao su đó chính là việc tăng cường khả năng phòng tránh thai. Như bạn đã biết khi đàn ông quan hệ tình dục đạt được trạng thái lên đỉnh phóng tinh thì trong chất dịch đó sẽ chứa một lượng lớn tinh trùng. Nếu tinh trùng này xâm nhập vào âm đạo sẽ gây ra hiện tượng có thai ngoài ý muốn. Mặc dù bạn sử dụng biện pháp an toàn là bao cao su khi quan hệ tình dục tuy nhiên vẫn có một khả năng  nhỏ nào đó tinh trùng này có thể xâm nhập vào âm đạo.

Vì vậy để tăng cường khả năng tránh thai cao nhất của một chiếc bao cao su các nhà sản xuất bao cao su đã thêm vào một hợp chất tiêu diệt tinh trùng có bên trong chất nhờn của bao cao su. Vì vậy khi nam giới đeo bao cao su và phòng tinh khi quan hệ tình dục thì hầu như tất cả các tinh trùng tiếp xúc với chất nhờn có trong bao cao su sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức và đảm bảo hiệu quả phòng tránh thai.

Tuy nhiên một trên một triệu đàn ông sẽ có tỉ lệ dị ứng với chất diệt tinh trùng có trong bao cao su. Gây ra hiện tượng ngứa ngáy thậm chí là nóng bỏng rát sau khi sử dụng bao cao su. Vì vậy đối với các đối tượng này các bạn cần cân nhắc và lựa chọn các loại bao cao su không có chất diệt tinh trùng.

Kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

Một trong những loại bao cao su được yêu thích nhất trên thị trường hiện nay đó chính là bao cao su kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới. Nguyên lý hoạt động của bao cao su này đó chính là bên trong chất nhờn chứa bên trong bao cao su sẽ có tích hợp một hợp chất gây tê y tế. Khi người sử dụng đeo bao cao su và này hợp chất sẽ nhanh chóng thấm vào đầu dương vật gây tê tạm thời. Vùng đầu dương vật nhạy cảm này của nam giới sẽ giảm đi sự cảm nhận kích thích trong quá trình quan hệ tình dục. Thông qua việc này sẽ giúp cho nam giới kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Tuy nhiên các bạn đừng lo lắng khi nghe tới hợp chất gây tê tế. Bởi vì hàm lượng của hợp chất này là cực kỳ thấp sẽ khiến cho bạn giảm cảm giác nhưng không ở mức độ quá cao khiến bạn hoàn toàn mất đi cảm giác sung sướng trong quan hệ tình dục.

Tạo mùi hương vị cho bao cao su.

Bao cao su có mùi hương cũng như có vị có thể nếm được cũng là một trong những dòng bao cao su khá được yêu thích. Nhất là đối với các đối tượng ảnh thích quan hệ tình dục qua đường miệng. Thể loại bao cao su này sẽ đem đến cho bạn tình khi đưa vào bên trong khoang miệng cảm nhận được một mùi hương và vị trái cây thơm ngát ngọt ngào. Không gây ra tình trạng khó chịu khi mùi cao su sộc vào bên trong mũi. Và nguyên nhân của những mùi hương cũng như vị nếm được này đó chính là chất nhờn có trong bao cao su đã được thêm vào các mùi hương và vị này.

Hỗ trợ bôi trơn.

Ngoài các loại bao cao su có chất nhờn ở mặt bên trong bao cao su. Thì ngày nay còn tồn tại các loại bao cao su có chất nhờn ở cả hai mặt. Việc này nhằm hỗ trợ cho bạn tình của bạn gặp phải tình trạng thiếu chất nhờn khi quan hệ gây ra tình trạng đau rát. Thì loại bao cao su này sẽ hỗ trợ chất nhờn giúp việc quan hệ tình dục của các bạn diễn ra thuận lợi và sung sướng hơn.

Hy vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ các thông tin kiến thức mà bạn đang cần biết để trả lời cho câu hỏi mà bạn đang băn khoăn mỗi khi sử dụng bao cao su. Đó chính là chất nhờn trong bao cao su là gì. Giúp cho bạn hiểu được vai trò của loại chất nhờn này cũng như những tác dụng mà nó mang tới cho người sử dụng cũng như bạn tình.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *