Bao cao su Ok giá bao nhiêu

Bao cao su OK là một trong những dòng bao cao su nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam mà hầu như tất cả người sử dụng bao cao su đều biết tới. Bởi vậy các bạn lần đầu tiên sử dụng bao cao su sẽ thường tin tưởng và lựa chọn bao cao su này bởi nhiều yếu tố khác nhau. Đặc biệt là giá cả của bao cao su cực kỳ phù hợp với các bạn có thu nhập trung bình thấp. Bởi vậy bài viết ngày hôm nay sẽ giúp cho bạn trả lời cho vấn đề mà bạn đang thắc mắc nhất. là một hộp bao cao su OK giá bao nhiêu cũng như giúp cho bạn biết thêm được tất cả các dòng bao cao su OK có trên thị trường để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất với bản thân bạn.

Nguồn gốc chất lượng của bao cao su OK.

Bao cao su OK là một công ty đã có mặt trên 20 năm trên thị trường bao cao su Việt Nam. Một trong những công ty bao cao su có tầm ảnh hưởng nhất trên thị trường. Từng là công ty bao cao su số 1 Việt Nam trong giai đoạn những năm đầu thế kỷ 21. Vì vậy về nguồn gốc của và chất lượng của bao cao su OK là bạn hoàn toàn không phải nghi ngờ.

Đầu tiên công ty bao cao su OK đã được chính các cơ quan chức năng của nhà nước công nhận và trao nhiều bằng khen giải thưởng về các sản phẩm bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng. Đồng thời bao cao su OK cũng đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe và đạt được chứng nhận ISO về chất lượng sản phẩm. Bên cạnh đó sản phẩm của bao cao su OK đã được người sử dụng đón nhận về chất lượng cho nên dần dần khẳng định được vị trí trên thị trường và đã có thời gian chính là công ty chiếm thị phần nhiều nhất trên thị trường bao cao su Việt Nam.

Thêm một điều đặc biệt về công ty bao cao su OK đó chính là bắt đầu từ năm 2010 công ty đã đặt nhà máy sản xuất bao cao su tại Việt Nam. Cho nên bạn hoàn toàn không phải nghi ngờ bất kỳ điều gì về nguồn gốc chất lượng của bao cao su OK khi sử dụng.

Bao cao su OK giá bao nhiêu?       

Trở lại chủ đề chính của bài viết trả lời cho câu hỏi mà bạn đang quan tâm nhất đó chính là bao cao su OK giá bao nhiêu. Thì bài viết sẽ đề cập cho bạn một cách chi tiết nhất về các loại bao cao su tính năng của nó những đối tượng sử dụng phù hợp đồng thời giá cả của một hộp bao cao su là bao nhiêu để cho bạn có thể cân nhắc và lựa chọn được cho phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của bạn.

Bao cao su OK thông thường.

Bao cao su Ok giá bao nhiêu?
Bao cao su Ok giá bao nhiêu?

Là dòng sản phẩm nổi tiếng nhất của Công ty sản xuất bao cao su OK. Xuất hiện từ những ngày đầu tiên khi công ty bao cao su OK thâm nhập vào thị trường Việt Nam. Đem tới cho người tiêu dùng các chức năng cơ bản nhất của một bao cao su đó chính là ngăn ngừa được việc mắc các bệnh lây qua đường tình dục. Cũng như việc có thai ngoài ý muốn khi quan hệ. Là loại bao cao su phù hợp nhất với các bạn không có các yêu cầu gì nhiều ngoài các tác dụng cơ bản của bao cao su. Bên cạnh đó bao cao su OK cũng có giá cả thậm chí có thể nói là rẻ nhất trên thị trường hiện nay và bạn không cần phải băn khoăn về giá cả khi mua và sử dụng.

Đối với giá thành của loại bao cao su OK không thường này. Hộp nhỏ chứa ba cái phù hợp cho các bạn sử dụng với số lượng ít cũng như tiện để mang theo dao động trong khoảng 10 ngàn một hộp. Đối với các bạn có nhu cầu lớn hơn thì bao cao su hộp 12 cái chính là lựa chọn tối ưu nhất cho bạn. Giá cả của dòng 12 cái này dao động trong khoảng 30.000 một hộp. Với dòng sản phẩm dành cho các cặp đôi vợ chồng quan hệ nhiều lần cũng như không cần phải đem ra ngoài thì dòng hộp lớn 144 cái chính là sản phẩm phù hợp nhất với bạn. Với giá thành dao động trong khoảng từ 250.000 cho tới 300.000 tùy vào nơi bán.

Bao cao su OK có mùi hương.

Là một trong hai dòng sản phẩm có mặt trên thị trường từ những ngày đầu tiên của công ty bao cao su OK. Phù hợp cho các bạn có nhu cầu trải nghiệm mới lạ trong tình dục đặc biệt là những mùi hương ngọt ngào từ trái cây như dâu cam bạc hà. Giúp cho bạn có những trải nghiệm trong tình dục tuyệt vời. Rất phù hợp đối với các bạn có ham muốn quan hệ bằng miệng khi sử dụng bao cao su. Nói về giá cả thì cũng tương tự như bao cao su thông thường.

Bao cao su OK có gai.

Là một trong hai dòng sản phẩm mới xuất hiện trên thị trường của bao cao su OK. Nhằm đáp ứng các nhu cầu ngày một tầng cao về tính năng của sản phẩm. Bao cao su OK có gai sẽ cực kì phù hợp cho các bạn hoặc cặp đôi lớn tuổi kích thước âm đạo đã giãn nở do nhiều yếu tố và tuổi tác hoặc sinh nở. Việc quan hệ tình dục sẽ khó đạt được những cảm xúc sung sướng. Với các đường gai có trên bao cao su OK sẽ tăng cường sự ma sát tạo thành âm đạo đặc biệt là điểm g của phụ nữ trong quá trình quan hệ. Giúp cho các bạn nữ dễ dàng đạt được sung sướng và lên đỉnh.

Về giá thành của dòng bao cao su này vì là một trong những dòng bao cao su mới cũng như công nghệ sản xuất tiên tiến.cho nên giá thành của dòng bao cao su này cũng cao. Dao động trong khoảng 50.000 cho hợp 12 cái.

Bao cao su OK kéo dài thời gian.

Đáp ứng nhu cầu của cánh đàn ông Việt Nam thường hay ăn nhậu cũng như sinh hoạt không điều kiếm sức khỏe nam giới đi xuống đặc biệt là khả năng sinh lý. Bao cao su này sẽ khắc phục tình trạng xuất tinh sớm thường hay gặp phải ở đàn ông. Giúp các bạn nam nhanh chóng lấy lại được bản lĩnh sau khi đeo bao cao su lên và kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Giá thành của vòng bao cao su này cũng sẽ dao động là khoảng 50.000 cho hộp 12 cái.

Hy vọng những thông tin kiến thức trong bài viết sẽ giúp cho bạn tìm được câu trả lời cho vấn đề bao cao su OK giá bao nhiêu. Đồng thời giúp bạn biết được các loại bao cao su OK có trên thị trường để có thể lựa chọn được loại bao cao su OK phù hợp nhất với nhu cầu mà bạn đang cần tìm kiếm bằng một bao cao su.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *