Một hộp bao cao su có mấy cái?

Đa số các bạn nam tìm mua các loại sản phẩm bao cao su cho mình sử dụng luôn có những thắc mắc về giá cả, chất lượng và nhất là mỗi một hộp bao cao su có mấy cái bởi vì mình cũng đã bỏ một số lượng kha khá nhưng lại ngại rằng mua phải hộp số lượng quá ít hay mua cùng một giá nhưng hai thương hiệu lại số lượng khác nhau. Sau đây chúng ta đi tìm hiểu xem số lượng một hộp bao cao su có bao nhiêu cái nhé!

Một hộp bao cao su có mấy cái mà nhiều người lại quan tâm
Một hộp bao cao su có mấy cái mà nhiều người lại quan tâm.

Bao cao su là gì? Các loại bao cao su có số lượng bao giống nhau hay không?

Bao cao su là loại bao thông dụng và ai cũng biết là dùng nó để phòng ngừa thai và tránh lây các bệnh qua đường tình dục. Sản phẩm này được thiết kế bằng cao su tự nhiên mềm, mỏng, đàn hồi tốt nên được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Hiện nay, do nhu cầu người sử dụng bao cao su rất nhiều nên các hãng, thương hiệu cũng cạnh tranh nhau sản xuất theo quy mô lớn trên toàn cầu với nhiều mẫu mã, chất lượng, hình dạng, giá cả và số lượng cũng khác nhau. Bởi vì chất lượng và giá cả ảnh hưởng nhiều đến tâm lý người mua hàng nên cũng quyết định cả số lượng mỗi bao đều khác nhau để họ có thể tự do lựa chọn.

Chi tiết mỗi một hộp bao cao su có mấy cái của từng hãng:

Trên thị trường bán bao cao su của các cửa hàng, siêu thị, website lớn hiện nay thì các sản phẩm của các thương hiệu lớn nổi tiếng như Durex, Sagami, Oke, Power Men,… được sử dụng một cách phổ biến và rộng rãi với trung bình 1 hộp từ khoảng 3 đến 12 cái. Tuy nhiên, do sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu nên họ luôn nhắm tới nhu cầu của người sử dụng đặc biệt là quy định về giá cả kèm theo số lượng mỗi hộp có phù hợp với nhu cầu chi tiêu và sử dụng của khách hàng không. Vì vậy chúng ta hãy đi sâu xem cách đóng gói bao cao su để biết được một hộp có bao nhiêu cái của từng thương hiệu nha:

 

  • Một hộp bao cao su thương hiệu Durex:

 

Hiện nay các dòng sản phẩm của thương hiệu bao cao su Durex nổi tiếng, được sản xuất đóng gói mỗi hộp thành nhiều số lượng khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Bình thường mỗi hộp đều sẽ được đóng gói theo dạng 1 hộp 3 cái và 1 hộp 12 cái, vì đây là quy định chính sách chiến lược đề ra nhằm cạnh tranh với những thương hiệu khác nên sẽ không có dạng 1 hộp 10 cái. Tất nhiên, 1 hộp số lượng nhiều sẽ có giá cao hơn hộp ít, nhưng nếu tính tổng lại mua 4 hộp 3 cái với mua 1 hộp 12 cái thì hộp 12 cái sẽ rẻ hơn rất nhiều giống như bạn mua gói combo vậy.

Tuy nhiên, một số cửa hàng, website lại lợi dụng điểm này bán những hộp Durex với loại 1 hộp 10 cái thì bạn nên cẩn trọng khi mua vì đây có thể là hàng nhái, kém chất lượng và giá lại rẻ để đánh vào tâm lý những khách hàng ham rẻ, nếu sử dụng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục sau này.

 

  • Một hộp bao cao su thương hiệu Sagami:

 

Bao cao su thương hiệu Sagami là dòng cao cấp của Nhật Bản với nhiều thiết kế hình hạng chất lượng và giá cả khác nhau nhằm mục đích phục phụ nhu cầu của khách hàng về tình dục. Tuy nhiên số lượng bao trong một hộp lại khác so với những thương hiệu khác và tuỳ thuộc vào giá cả, chất lượng sản phẩm. Ví dụ như 1 hộp sagami thường thì sẽ đóng gói theo dạng là 3, 10, 12 nhưng ngược lại các dòng bao cao cấp và giá thành cao lại đóng gói theo 1, 2, 4, 5 hoặc 6 vì làm như vậy sẽ dễ dàng cho người mua lựa chọn không cần phải phân vân, khó xử khi mua giá cao.

Ngoài ra, dòng sản phẩm Sagami này còn có rất nhiều chức năng mà bạn chưa biết tới như chống dị ứng da, tạo hương thơm, tạo gel bôi trơn,…và nó bảo đảm đúng với chất lượng của mỗi loại bao phù hợp theo từng giá tiền nên bạn cứ yên tâm mua thử xem, thương hiệu này sẽ không làm cho bạn thất vọng đâu.

 

  • Một hộp bao cao su thương hiệu OK:

 

Đây là loại sản phẩm khá quen thuộc đối với người Việt Nam, nó được nhập vào thị trường nước ta từ năm 1993 cho đến nay và ngày càng phát triển lớn mạnh. Thương hiệu này rất nổi tiếng vì giá của bao rất rẻ cho nên số lượng 1 bao trong hộp rất đặc biệt, bạn chỉ có thể lựa chọn mua ít là 1 hộp có 3 cái hoặc phải mua nhiều để dành 1 hộp 144 cái. Chính vì nó vừa rẻ, vừa chất lượng nên đa số khách sạn nước ta luôn lựa chọn mua số lượng lớn để tặng cho khách hàng hoặc bán lại để tạo thêm doanh thu.     

 

  • Một hộp bao cao su thương hiệu Powermen:

 

Bao cao su Powermen là một thương hiệu đến từ Hàn Quốc được sản xuất bởi các thiết bị công nghệ hiện đại và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 đến nay với nhiều dạng thiết kế, mẫu mã, chất lượng khác nhau đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người sử dụng và cạnh tranh không kém với nhiều thương hiệu nổi tiếng khác.

Các loại sản phẩm của Powermen được đóng gói theo số lượng giống với thương hiệu Sagami là một hộp chỉ có 3 cái và 12 cái mà thôi. Nếu như bạn mua phải hộp có số lượng khác thì đó là hàng nhái lại để trục lợi lừa đảo khách hàng, cho nên bạn phải tìm hiểu kỹ những nơi uy tín để mua đó nha.

Ngoài những thương hiệu mà mình đã liệt kê ở phía trên thì trên thị trường vẫn còn rất nhiều nhãn hàng nổi tiếng khác có nhiều mẫu mã, hình dạng số lượng khác nhau để cạnh tranh với nhau. Bạn có thể lên website để tìm hiểu thêm các loại sản phẩm, thương hiệu khác phù hợp với sở thích của mình và mua về sử dụng thử nếu thích nha.

 

Tại sao bao cao su lại bán thành gói 1 hộp 3, 6, 10, 12 cái?

Thật ra việc bán lẻ từng cái cho khách hàng sẽ rất mất thời gian và có khi khách hàng lỡ làm mất hay rách bao sẽ phải mua lại cái khác và giá thành từng cái sẽ mắc hơn nhiều so với mua số lượng lớn, nên việc quy định 1 hộp 3 bao, 10 bao hay 12 bao trở lên để khắc phục nhược điểm này. Ngoài ra, những con số này còn đại diện theo thứ tự số ngày sử dụng như hộp 3 cái là 1 ngày xài 3 lần, một hộp 6 cái là 1 tuần 6 ngày hay 1 hộp 12 cái là 1 tháng 12 lần,… và còn một số phép tính số lượng khác nữa để thu hút người mua.

Qua những chia sẻ trên đã giúp các bạn giải đáp được thắc mắc một hộp bao cao su có mấy cái và lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình rồi đúng không nào. Nếu như bạn đã nghĩ ra được một sản phẩm bao cao su ưng ý rồi thì còn ngại ngần gì mà không đến ngay Shop để sắm liền cho mình đúng không nè. Chúng tôi xin cam đoan luôn bán hàng đúng chất lượng, uy tín nhất để bảo đảm quyền lợi của quý khách hàng và sẵn sàng tư vấn trực tiếp tất cả các loại sản phẩm ngay khi bạn cần đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *